Thi công vách ngăn nội ngoại thất

Công ty cổ phần Tất Phú chuyên cung cấp các giải pháp thi công vách, tường toàn diện, hiệu quả bằng tấm xi măng chính hãng chất lượng và thẩm mỹ với báo giá thi công uy tín, tiết kiệm chi phí.
 

Hệ thống vách, tường giống như chiếc áo bảo vệ cho công trình. Vì vậy muốn công trình được bền vững, thẩm mỹ thì chiếc áo đó cũng phải thật đẹp và chắc chắn. 

Để có được một hệ thống vách, tường chắc chắn, vững chãi, chống chọi được những tác động xấu từ ngoại lực, từ thời tiết và bền đẹp với thời gian thì vật liệu thi công vách tường phải thật chất lượng, mang nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã đa dạng và có tính thẩm mỹ cao. Loại vật liệu có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên chỉ có thể là sản phẩm tấm xi măng.

Biệt thự có vách tường được thi công bằng tấm xi măng giả gỗ chắc chắn và sang trọng

Những loại tấm xi măng làm vách chất lượng có thể kể đến như: tấm smartboard, tấm vivaboard, tấm smileboard, tấm uco, tấm ván nhựa chịu lực...

--->>> Xem ngay chi tiết những sản phẩm tấm xi măng làm vách chất lượng, thẩm mỹ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công trình của mình. 

Công ty cổ phần Tất Phú sở hữu đội ngũ kỹ sư, thợ xây dựng với tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ  nghiên cứu, thực hiện những giải pháp thi công sàn tốt nhất, phù hợp nhất để mang lại cho công trình của bạn một hệ thống sàn bền đẹp nhất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. 

vách panel mặt ngoài

Đội thợ đang thi công vách tường ngoài cho công trình

--->>> Tham khảo ngay những giải pháp thi công vách hiệu quả, tiết kiệm nhất. 

Công ty cổ phần Tất Phú cung cấp những giải pháp thi công vách, tường đa dạng, với những loại tấm xi măng khác nhau làm sao cho tốt nhất, phù hợp nhất cho từng yêu cầu cũng như đặc trưng của mỗi công trình. Vì vậy quý khách hàng muốn được tư vấn, cũng như nhận được báo giá thi công vách tường chi tiết, nhanh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ 

Địa chỉ : Số 17 ngõ 259 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: Mr Tuấn - 0977.688.695  - Ms Thu : 0902.688.695
Tel :  024.666.04646 - Email :tatphu.com@gmail.com

Sale

Không sẵn có

Hết hàng