Bông khoáng Dragon Rockwool dạng cuộn

Bông khoáng Dragon Rockwool dạng cuộn

0₫

Giá từ 0₫

 

Bông khoáng Dragon Rockwool được sản xuất từ đá ba-dan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ khoảng 1300 ᵒC. Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy, đáp ứng tốt các yêu cầu ngăn cháy ở nhiệt độ cao, giảm độ ồn, thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM C411, BS476 (phần 4,6,7,20). 

Dragon Rockwool dùng trong các giải pháp về cách nhiệt, cách âm và ngăn cháy ở các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng. 

Mục lục
1. Các loại cuộn bông khoáng
2. Ưu điểm của bông khoáng
3. Thông số kĩ thuật của Dragon Rockwool dạng cuộn
4. Ứng dụng của bông khoáng dạng cuộn
5. Quy cách đóng gói và bảo quản

 

1. Các loại cuộn bông khoáng

Bông khoáng Dragon Rockwool được nhà máy sản xuất theo 3 loại chính:

- Bông khoáng Dragon Rockwool loại cuộn trơn

- Bông khoáng Dragon Rockwool loại cuộn có giấy nhôm

- Bông khoáng Dragon Rockwool loại cuộn có lưới thép bọc

Dạng bông cuộn được dùng làm ốp bảo ôn cho các hệ thống lò nung, lò hơi, ốp vách hoặc làm panel cách âm, giảm ồn cho các phòng máy. Dạng cuộn có lưới thép dùng để bảo ôn đường ống lớn, van, mặt bích, bồn bể,...Dạng cuộn có giấy nhôm giúp phản xạ nhiệt tốt hơn, nâng cao hiệu quả cách nhiệt của bông khoáng.

Bông khoáng có lưới thép

2. Ưu điểm của bông khoáng dạng cuộn

Ngoài các ưu điểm chung ưu việt của bông khoáng như cách nhiệt, cách âm, chống cháy thì bông khoáng dạng cuộn còn có các ưu điểm dưới đây:

- Tỉ trọng thấp, dễ dàng cho quá trình vận chuyển và thi công lắp đặt

- Loại bông có lưới thép các độ bền cao, phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt hơn

- Với độ dài mỗi cuộn có thể lên đến 5 mét, bông khoáng Dragon rockwool dạng cuộn thích hợp cho hệ mái và hệ sàn có diện tích lớn

- Không gây ngứa cho người sử dụng, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường

- Có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

3. Thông số kĩ thuật của Dragon Rockwool dạng cuộn

Bảng thông số kỹ thuật của bông khoáng Dragonrockwool dạng cuộn

4. Ứng dụng của bông khoáng dạng cuộn

Được sử dụng cho các giải pháp cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, chống cháy trong các ngành công nghiệp như luyện kim, nhiệt điện, hóa chất, trong các lò nung, óng dẫn có đường kính lớn, ống gió,...

Bông khoáng cuộn có lưới thép bọc

5. Quy cách đóng gói và bảo quản

Bông khoáng Dragon rockwool được cuộn lại, bên ngoài có màng nilon bảo vệ hoặc bìa carton (tùy theo yêu cầu khách hàng).

Cuộn bông được bọc bằng bao nilon cẩn thận

Sản phẩm không có khả năng hút nước, tuy nhiên khi lưu trữ nên để bông khoáng ở môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt để sản phẩm luôn sẵn sàng cho công trình.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng