Dụng cụ và vật tư phụ kèm để thi công tấm xi măng Cemboard

Dụng cụ và vật tư phụ kèm để thi công tấm xi măng Cemboard

02/22/2016 15:11:00 / Đăng bởi Mr Tuấn / (0) Bình luận

Khi thi công bất kỳ nguyên vật liệu xây dựng nào thì cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu có đi kèm theo. Trong đó, loại tấm xi măng cemboard cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi chất lượng, giá thành mà nó mang lại cho người tiêu dùng hợp lý.

Nguyên vật liệu phụ kèm:

Nhưng để thi công được loại tấm xi măng này thì người thi công cần phải chú đến đến những phụ kiện đi kèm theo chúng như dưới đây:

  • Lưới tô tường chống nứt: đây là một trong những loại lưới được sử dụng để phủ lên bề mặt tấm sàn xi măt trước khi được trát vữa hoặc được đổ nên nền nhằm tăng thêm độ liên kết và tránh bị nứt cho hệ vữa.

--->>> Xem ngay sản phẩm tấm xi măng làm sàn chất lượng giá rẻ

vít chuyên dụng cho thi công sàn bằng tấm cemborad

  • Vít Dinosaur bắn sàn vách Cemboard: đây là loại vít chuyên được sử dụng để thi công tấm sàn xi măng Cemboard Thái Lan làm sàn, trần, vách,… Chúng có cấu tạo khá đặc biệt nên có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xhuyeen thủng những thành sắt có dày đạt tới 3mm, khi bi gỉ sét.

bột xưe lý mối nối duraflex thùng 20kg

  • Keo bột xử lý mối nối: là loại keo được sử dụng để xử lý các khe mối giữa 2 tấm sàn xi măng Cemboard, có khả năng co giãn tốt, giải quyết triệt để những vấn đề bị nứt chân chim giữa các mối nối giữa 2 tấm với nhau.

Dụng cụ để thi công:

--->>> tham khảo ngay hướng dẫn thi công sàn bằng tấm xi măng cemboard chi tiết

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về những nguyên vật liệu hay vận dụng đi kèm để thi công loại tấm xi măng Thái Lan này thì hay liên hệ ngay tới Tất Phú chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

tatphu.vn

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng