Tấm cemboard - vật liệu làm nhà, gác lửng, vách ngăn có trọng lượng nhẹ

Tấm cemboard - vật liệu làm nhà, gác lửng, vách ngăn có trọng lượng nhẹ

05/31/2016 09:45:00 / Đăng bởi Nguyễn Đức Hà / (0) Bình luận

Hiện nay, do công nghệ phát triển, kèm theo đó những nhu cầu sử dụng của người dân cũng phát triển khá mạnh mẽ. Trong quá trình xây dựng và thiết kế thi công thì người dân luôn mong muốn tìm đến những nguyên liệu nhẹ để có thể làm các loại gác lửng, gác xép, vách ngăn ngoài việc sử dụng bê tông, gạch đá thông dụng hiện nay thì trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều nguyên vật liệu được sử dụng như: ván ép công nghiệp, gỗ, tôn sắc,…. Nhưng trong quá trình để cải tạo, hay bổ sung gác lửng hoặc làm vách ngăn nhẹ trong ngôi nhà bạn thì bạn nên sử dụng những loại vật liệu như như tấm Cemboard Thái Lan nhằm đem đến sự thuận tiện và đơn giản cho việc thi công đồng thời nó tiết kiệm được chi phí, có độ bền cao cho người sử dụng.

Thay thế cho việc làm sàn gỗ, sàn đúc giả, sàn gác lửng bằng việc dùng vật liệu nhẹ tấm smileboard Thái Lan có giá thành rẻ, chất liệu bền vững. Với loại sàn đúc giả này thì có giá thành thi công chỉ đạt khoảng 850.000 đông/m2, so với những loai sàn đúc giả bằng bê tông cốt thép kiên cố thi từ 1.800.000 – 2.000.000 đông/m2.

Ưu điểm của loại nguyên liệu này là rất nhẹ và khá thích nghi để có thể chèn lên gác trong khi cải tạo nhà, thay sàn ván ép, làm nhà giả đúc, nhà trọ, nhà kho, nhà chung vách,… Loại này có đặc tính không bị mối mọt và có thể thi công nhanh, chi phí thấp và có tải trọng nhẹ nên không bị ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi  nhà. Đặc biệt đối với những nhà cũ cần phải cải tạo gác lửng, nâng thêm sàn mà hiện trạng công trình không cho phép làm mới hệ thống cấu trúc thì với vật liệu nhẹ tấm xi măng Cemboard này là một trong những lựa chọn bặt buộc nhờ vào những tính hiệu quả thiết thức về kinh tế cũng như kỹ thuật thi công.

Tùy thuộc vào mỗi tải trọng và những công năng sử dụng của sàn gác lửng, các loại cây xà gỗ có khoảng cách khác nhau để lựa chọn từng loại tấm dày khác nhau để có khả năng chịu lực tốt nhất. Đối với việc làm sàn thì tấm xi măng Thái Lan là loại thường có độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm để người sử dụng có thể lựa chọn, đạt tiêu chuẩn xây dựng và có khả năng chịu lực cao.

Trong quá trình thiết kế kiến trúc, bạn nên bố trí sao cho nội thất trên gác lửng của bạn đơn giản không nên quá cầu kỳ để làm tạo một không gian sử dụng rộng rãi và thoáng mát hơn. Phòng khách của bạn sẽ trở lên đẹp hơn và an toàn hơn nên bạn được tư vấn thiết kế cẩn thận hơn.

--->>> Tham khảo ngay làm gác lửng tốt nhất cho căn hộ bằng tấm xi măng cemboard để có được phương án thi công tốt nhất. 

Theo phương thức xây dựng truyền thống thi tường gạch xây và vách ngăn luôn chiếm tỷ lệ khá lớn trong tổng thể giá thành của công trình. Xu hướng ứng dụng vật liệu nhẹ thi công với tấm smartboard thay thế cho những nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch nung đang được coi trọng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhằm giảm giá thành thi công, đồng thời tránh được những suy giảm của nguồn tài nguyên thiên nhiên, tạo ra những thiết kế công trình “xanh” thân thiệ với môi trường. Loại nguyên vật liệu nhẹ Cemboard có rất nhiều tính năng vượt trội như có khả năng chống cháy, chịu nước, tải trọng nhẹ, có độ bền cao, đây chính là một sự lựa chọn hữu hiệu cho các kỹ sư và các công ty xây dựng ngày nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ
Địa chỉ : Số 2 - Ngõ 218 - Đường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội 
Hotline: Mr Tuấn - 0977.688.695  - Ms Thu : 0902.688.695
Tel :  04.666.04646 - Email :tatphu.com@gmail.com

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng