Những lý do khiến bạn thích làm sàn cemboard thay cho sàn bê tông hoặc sàn gỗ

Những lý do khiến bạn thích làm sàn cemboard thay cho sàn bê tông hoặc sàn gỗ

03/02/2016 08:56:00 / Đăng bởi Nguyễn Đức Hà / (0) Bình luận

Sàn đúc giả là một trong những nguyên liệu xây dựng nhẹ được dùng để thi công xây dựng nhà cửa, thay cho việc phải dùng gạch, ngói,… đễ dựng tường khung nhà. Sàn đúc giả Tấm xi măng Thái Lan là một trong những loại nguyên liệu nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt tại các công trình như: nhà trọ, làm sân thượng, thi công nhà xưởng hoặc làm nhà vườn,…..

Với những ưu việt của sàn đúc giả người ta đã tin tưởng và sử dụng chúng với những địa hình và đặc tính như dưới để thay thế cho sàn bê tông hoặc sàn gỗ:

-              Nền đất tại khu nhà đất?

-              Khó làm móng do những phương tiện thi công làm móng không vào được hoặc không có diện tích để thi công móng?

-              Bạn mua lại nhà cũ, muốn sửa lại, cải tạo nâng cấp mà không biết chủ nhà đã gia cố móng nhà như thế nào?

-              Bạn không thích sử dụng gác gỗ hay ọp ẹp, đi lại thường gây ra tiếng ồn ở tầng dưới làm khó chịu?

Để giải quyết được những vấn đề này, thì người ta thường sử dụng thay thế vào đó là những loại bê tông nhẹ hoặc bê tông chịu lực. Nhược điểm của những phương án này thường có giá thành tính theo khối lượng vật liệu sẽ cao hơn so với những loại vật liệu thông thường.

Còn theo hướng thứ hai, thì kết cấu sàn được tối ưu hóa sao cho nó có trọng lượng nhẹ nhất và mang lại giá thành rẻ nhất, thời gian thi công nhanh và nhân công để lắp đặt thấp nhất so với những phương án thi công truyền thống khác. Vậy giải pháp tối ưu nhất giúp bạn đó là sử dụng loại tấm xi măng cemboard để làm sàn đúc giả bê tông, loại này không dùng bê tông cốt thép.

Với tiêu chí “Nhanh và nhẹ” là một trong những tiêu chí đang trở nên khá phổ biến không chỉ ở các chung cư mà còn đồi với những nhà dân, nhà xưởng,…. Với những căn nhà cũ cần làm sàn giả đúc, sàn bê tông mà hiện trạng các công trình không cho phép làm mới những hệ thống đã kết cấu chịu lực từ móng, cột, sàn bê tông thì nguyên vật liệu nhẹ gần như là một trong những lựa chọn bắt buộc bởi tính hiệu quả thiết thực về kinh tế cũng như kỹ thuật thi công của loại nguyên vật liệu này.

Những chung cư cao cấp hoặc những công trình thi công hiện nay đòi hỏi chặt chẽ về tiến độ thi công và vệ sinh công trình sạch sẽ nên giải pháp xây gạch, đổ bê tông luôn hiện rõ những nhược điểm khi xin phép sửa chữa ngăn chia lại những căn hộ. Chính vì thế việc sử dụng tấm cemboard luôn là ứng dụng tốt vào việc thi công, cải tạo nhà cung cư, nhà dân dụng là một trong những lựa chọn hàng đầu các đơn vị ngày nay.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài và được đưa vào thi công làm sàn đúc giả bằng tấm xi măng thì được gọi là tấm 3D, tấm lót sàn đúc giả cho một số công trình dân dụng, nhà cao tầng cũng như các xưởng công nghiệp.

--->>> Tham khảo ngay thi công sàn bằng tấm xi măng dăm gỗ cemboard để có được hệ thống sàn bền đẹp và tiết kiệm. 

tatphu.vn

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng