Những ứng dụng tuyệt vời mà chỉ tấm uco đục lỗ mới có

Những ứng dụng tuyệt vời mà chỉ tấm uco đục lỗ mới có

07/06/2016 15:17:00 / Đăng bởi Nguyễn Đức Hà / (0) Bình luận

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, những ngôi nhà, biệt thự, công trình hiện đại, đẹp mắt cũng xuất hiện nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người. 

Nhà là nơi chúng ta ở, là nơi gắn với cuộc đời của mỗi người. Đây là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Là nơi chúng ta tìm về, nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc vất vả vì thế việc đầu tư để có được một tổ ấm thật bền vững, thật đẹp là không bao giờ thừa. 

Một ngôi nhà đẹp thì tất nhiên kết cấu ngôi nhà, đồ nội thất phải đẹp và chất lượng. Tuy nhiên để ngôi nhà đẹp hoàn hảo thì vai trò của ngoại thất, sân vườn, hàng rào cũng là rất quan trọng. 

Có một xu hướng đang rất được ưa chuộng đó là thi công trần, vách, hàng rào sân vườn bằng tấm uco đục lỗ

Hàng rào làm bằng tấm uco đục lỗ đẹp và tinh tế

Tấm uco đục lỗ là một sản phẩm của dòng tấm xi măng uco superflex đến từ Malaysia. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại loại tấm xi măng chịu nước này có rất nhiều tính năng ưu việt. 

-  Sản phẩm có kết cấu vững chắc, bền bỉ

-  Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chịu được các va đập. Thích hợp với tất cả các khu vực và môi trường thi công kể cả khu vực ẩm ướt nhờ khả năng chịu nước của nó rất tốt. Sản phẩm có khả năng chịu đựng thời tiết mưa- nắng tốt chịu được cả tia tử ngoại, ngăn chặn được sự phát triển của nấm mốc….

-  Khả năng chống cháy - hoàn toàn không chứa chất A-mi-ăng, có trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt, thi công nhanh chóng dễ dàng, tiết kiệm chi phí thi công, bề mặt nhẵn phẳng nên có rất nhiều  lựa chọn  để có được phương pháp tối ưu nhất thẫm mỹ nhất mà người sử dụng mong muốn.

Vách - tường nhà đẹp ấn tượng nhờ tấm uco đục lỗ 

Trần nhà hiện đại, độc đáo với tấm uco đục lỗ

Với những tính năng ưu việt của mình cùng kiểu cách, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ tấm uco superflex đục lỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hạng mục từ trần, vách, sàn, hàng rào... của mọi công trình. 

tatphu.vn

 

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng