Sàn xi măng giả gỗ chịu nước, giải pháp tuyệt vời cho căn hộ hiện đại

Sàn xi măng giả gỗ chịu nước, giải pháp tuyệt vời cho căn hộ hiện đại

08/08/2016 10:40:00 / Đăng bởi Nguyễn Đức Hà / (0) Bình luận

Khi muốn có một căn nhà đẹp với sàn gỗ sang trọng theo xu hướng hiện đại, điều mà mọi gia chủ mong muốn, đó là sàn gỗ luôn bền đẹp trong mọi điều kiện môi trường, đặc biệt đối với mặt đất luôn ẩm thấp? sàn xi măng giả gỗ chịu nước là một giải pháp tuyệt vời cho căn nhà hiện đại.

Tấm xi măng giả gỗ là một phương pháp xây dựng nhà siêu tiết kiệm, bởi vì sàn giả gỗ về thẩm mỹ có thể nói rằng không thua kém sàn gỗ thiên nhiên. Riêng về độ bền, do sử dụng công nghệ tiên tiến, nên tấm giả gỗ công nghiệp hội đủ các khả năng chịu nước, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, tấm xi măng giả gỗ có thêm một lợi thế lớn được người tiêu dùng yêu thích đó là giá thành rất tốt, phù hợp với túi tiền mọi người.


Riêng đối với các căn nhà xây dựng trực tiếp trên nền đất (không phải là các căn hộ chung cư cao tầng) thì sàn xi măng giả gỗ chịu nước lại được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. Bởi vì lòng đất luôn ẩm thấp, sinh hoạt mỗi ngày của gia đình cũng sẽ tích tụ dần độ ẩm trên sàn nhà, nếu không có chất liệu riêng biệt để bảo quản, sàn gỗ sẽ dễ dàng bị hư hoặc cong vênh, không còn bền chặt như ban đầu.
 


Thấu hiểu nhu cầu sử dụng lâu dài của các căn nhà phố, nên các thương hiệu uy tín đưa về loại sàn xi măng giả gỗ công nghiệp chịu nướcđến từ Thái Lan và Malaysia, có khả năng chống thấm cao, bảo vệ sàn nhà không tích tụ độ ẩm, bảo đảm kéo dài thời gian sử dụng cho căn nhà của bạn.

--->>> Xem ngay những tấm xi măng làm sàn nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và Malaysia

Với khả năng chịu nước được cộng hưởng từ 2 thành phần cấu tạo chính là xi măng và sợi cellulose khiến tấm sàn giả gỗ chịu nước có thể dùng cho sàn nhà riêng một cách hoàn hảo, hoặc thậm chí là các khu vực luôn chịu nước như sàn hồ bơi.

Với tấm xi măng giả gỗ làm sàn chịu nước mọi người có thể yên tâm hoàn tòan về độ bền cho căn nhà của mình, thoải mái sử dụng, thoải mái vệ sinh lau chùi mà không gặp bất kì khó khăn gì. Các vấn đề cong vênh hoặc “thưa lỏng” giữa các tấm ván sàn sẽ được tối ưu hóa một cách toàn diện nhất.

--->>> Tham khảo ngay bài viết "tấm xi măng giả gỗ - giải pháp sàn, vách, trần hoàng hảo thay thế gỗ tự nhiên" để hiểu hơn về loại vật liệu tuyệt vời này
 

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng