Tấm Smartboard SCG - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hiện đại

Tấm Smartboard SCG - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hiện đại

02/24/2016 09:16:00 / Đăng bởi Mr Tuấn / (0) Bình luận

Trước sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, cơ sở hạ tầng và ngành công nhẹ ngày đang được chú trọng, xu hướng phong cách sống của người thành thị ngày một đổi thay mạnh mẽ.

Hiện nay, tỉ lệ người dân nhập cư ở các khu đô thị thành phố lớn khá đông đúc nhằm tìm kiếm việc làm, chính vì vậy mật độ dân số được đẩy mạnh. Tuy nhiên thì tại đây các khu đô thị và những trung tâm thương mại của thành phố lớn cũng mọc lên liên tiếp nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu nhà ở và các công trình dân dụng. Điều này đã kéo theo về sự thay đổi trong phong cách sống ở các khu đô thị với 3 xu hướng lớn: Tối ưu hóa không gian sống, thể hiện lối sống hiện đại và sự tiện nghi.

Xu hướng phong cách sống thành thị:

Các khu đô thị thường có diện tích và không gian nhỏ hẹp, vì vậy người dân thường tìm đến những nguyên liệu nhẹ, bền, đa năng và có thể áp dụng được theo bất kỳ yêu cầu thiết kế nội – thất nào, nguyên vật liệu này giúp có thể đổi việc sử dụng gạch, vữa hay vách bê tông, nhằm đem lại sự kết nối và mở tộng tối đa không gian, tạo ra một tầm nhìn thoáng đãng và thoải mái hơn cho gia chủ.

Không những thế, mà người dân còn quan tâm đến việc làm như thế nào để ngôi nhà của mình vừa thích nghi cho môi trường khí hậu nhiệt đới vừa có thể đáp ứng được sự đẳng cấp, sang trọng của ngôi nhà, từ việc thiết kế màu sắc, mái ngói cho đến các phòng tắm, nhà vệ sinh.

Ngoài ra, thì sự tiện nghi luôn là điều mong mỏi hàng đầu của người dân Việt Nam. Bởi tại Việt Nam thì người dân luôn phải đối mặt với miền khí hậu với sức nóng xích đạo – cận xích đạo, vì thế họ luôn chú trọng đến khả năng cách nhiệt, giảm nhiệt, khả năng chống rò, rỉ, chống thấm, tiết kiệm được năng lương nhưng phải giữ cho ngôi nhà luôn trong tình trạng thoáng mát.

Với những đặc điểm: Tiện nghi, hiện đại và không gian sống thoáng mát luôn là những xu hướng sống tại khu đô thị ngày nay.

Giải pháp hữu hiệu từ SCG:

Đây chính là một trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu ASEAN trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng với những sản phẩm thuộc dòng tấm xi măng dăm gỗ có chất lượng cao. Tập đoàn đã và đang không ngừng phấn đấu nghiên cứu ra cách toàn diện nhất về hành vi và lối sống của người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm và các dịch vụ tiên tiến phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam, luôn giúp cho họ thỏa sức tận hưởng những nhịp sống tại các khu đô thị mỗi ngày.

Những gói giải pháp mà tập đoàn đưa ra đều phải đáp ứng được 3 xu hướng như: hệ thống làm mát nhà, hệ thống mái ngói toàn diện và hệ thống sàn.

phối cảnh sử dụng tấm smartboard scg

Với hệ thống làm mát nhà, thì tập đoàn đã kết hợp đồng bộ từ mái ngói – trần nhà, vách tường cho đến làm trang trí nhà cửa. Bên cạnh đó, hệ thống mái ngói – trần nhà có khả năng phản xạ nhiệt, ngăn nhiệt hấp thụ và lưu thông luồng khí nóng.

Còn với hệ thống tường mát với ba tầng ngăn luôn giúp ngăn nhiệt làm giảm lượng nhiệt hấp thụ trực tiếp vào nhà tốt hơn gấp 8 lần so với tường vách; vừa kết hợp với làm trang trí giúp làm giảm đón nắng lại tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

>> Xem ngay bài viết " tấm smartboard scg " để lựa chọn cho mình các sản phẩm ưng ý nhất.

Mô hình mái – trần, tường và làm trang trí của hệ thống nhà mát:

Với hệ thống mái ngói toàn diện, tập đoàn giới thiêu đến bộ sưu tập có đầu đủ các màu sắc bền đẹp, với kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế sáng tạo và luôn khẳng định được phong cách của chú nhân ngôi nhà. Không những thế, mà các linh kiện đặc biệt dành riêng cho mái ngói còn giúp cho việc bảo vệ ngôi nhà dưới ánh sáng mặt trời, chống bị rò rỉ nước và luôn mang lại sự thoải mái tối đa.

Hệ thống sàn sử dụng tấm xi măng smartboard và thành xi măng giả gỗ Smartboard có  đặc tính bề chắc và có khả năng chịu được lực tác động cao, khá dễ dàng lắp đặt trên hệ thống khung gỗ, có kết cấu thép hoặc sàn bê tông, phù hơp cho việc xây mới và cải tạo nhà ở.

tatphu.vn

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng