Tấm xi măng Cemboard chịu nước chống cháy

Tấm xi măng Cemboard chịu nước chống cháy

03/07/2016 09:06:00 / Đăng bởi Nguyễn Đức Hà / (0) Bình luận

Tất Phú chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng như tấm sót sàn tại Việt Nam và Châu Á. Chúng tôi có đôi ngũ công nhân lành nghề và giày dặn kinh nghiệm hệ thống máy móc hiện đại được công hòa liên bang Đức đưa về với những sản phẩm tốt nhất và thân thiện nhất phù hợp với môi trường hiện nay.

Tấm xi măng cemboard là loại nguyên vật liệu chống cháy, chịu nước, không bị mục, không bị mối mọt, cách nhiệt, cách âm, chịu được cường lực cao. Tấm Cemboard được tạo thành từ sợi xenlulo, xi măng và những chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và đặc biệt không chứa các chất động hại như: Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + sợi xenlulo, 48% + xi măng 41% + hóa chất ổn định khác 1%.

Đặc tính của loại tấm ván lót sàn xi măng Cemboard:

-              Tấm xi măng lót sàn này thích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, đáp ứng được mọi quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn nữa về độ bền và độ an toàn, về kinh tế cho người tiêu dùng.

-              Sức chịu nhiệt và thời tiết tốt: tấm xi măng cemboard này đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn so với bất kỳ loại nguyên liệu gỗ nào khác, phù hợp với bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào bởi thế nó có thể sử dung ở ngoài trời hoặc trong nhà.

-              Về độ cách âm: do chúng được thiết kế với nguyên liệu sử dụng từ sợi xenlulo và xi măng nên tấm xi măng Cemboard đảm bảo được độ cách âm tốt, có hệ số cách âm đạt tới 30-35 db.

-              Khả năng khoan cắt: Khá dễ dàng cho việc khoan cắt với những thiết bị khoan cắt thông dụng nhất hiện nay.

-              Độ chống cháy: Tấm xi măng Cemboard được thiết kế theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, được phân cấp loại O đây là loại nguyên liệu chống cháy tốt nhất hiện nay.

-              Được xử lý hóa chất chống mối mọt và côn trùng: với những thành phần có chứa xi măng, sản phẩm tấm xi măng Cemboard sẽ không tại tại những loại mối mọt và các con côn trùng. Ngoài ra thì sản phẩm này còn có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

-              Về độ an toàn sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa: Nhóm 1 BS-476. Phần 7. Hóa chất độc hại: không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình có ứng dụng Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD.

-              Môi trường thích hợp cho Tấm Xi Măng CEMBOARD: CEMBOARD có độ ẩm cân bằng là 9.15% với nhiệt độ là 20 độ C và độ ẩm tương đối của không khí là 50-60%. Để tấm thích nghi với môi trường nóng ẩm

Ưu điểm sản phẩm của Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD :

-              Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng

-              Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc

-              Thi công nhanh chóng, đơn giản

-              Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt – cách âm

-              Không mối mọt, cong vênh, rạn nứt

-              Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao

-              Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường

-              Độ bền hơn 20 năm, có thể tháo lắp dễ dàng

--->>> Xem ngay hướng dẫn thi công sàn bằng tấm xi măng cemboard để có được cái nhìn tổng quát và tìm cho mình được phương án thi công tốt nhất.

Ứng dụng của Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD :

-  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD  được sử dụng trong các ứng dụng sàn gác thay cho phương pháp đổ bêtông truyền thống. Việc thi công được tiến hành đơn giản bằng cách lắp đặt hệ thống dầm thép hoặc gỗ, đặt Ván Lót Sàn Xi Măng CEMBOARD lên trên và bắt vít liên kết với hệ thống dầm.

Có thể hoàn thiện bề mặt  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD với nhiều lựa chọn như đổ vữa để lát gạch men, trải sàn gỗ, trải thảm, v.v

Ngoài ra tấm xi măng Cemboard còn được sử dụng trong các ứng dụng khác như: lót mái thay đổ bê tông, làm vách lửng cabin khu vệ sinh công cộng, vách nhà tạm công trường, v.v.  

--->>> Tham khảo ngay hướng dẫn thi công vách ngăn trong nhà để có được giải pháp thi công vách hiệu quả

tatphu.vn

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng