Tấm xi măng Thái Lan - Vật liệu nhẹ thay thế sàn bê tông

Tấm xi măng Thái Lan - Vật liệu nhẹ thay thế sàn bê tông

02/20/2016 00:09:00 / Đăng bởi Mr Tuấn / (0) Bình luận

Trải qua thời gian nghiên cứu trên thị trường khảo sát các công trình xây dựng thì chúng tôi đã nhận ra rằng áp dụng công nghệ mới để mang lại những hiệu quả kinh tế, chất lượng cao cho các công trình là một trong những yêu cầu cấp thiết luôn được đặt ra hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, để đáp ứng được những tiêu chí này, trong những năm qua chúng tôi đã áp dụng hiểu quả thành công công nghệ tấm smartboard. Đây chính là một trong những công nghệ vật liệu hiện đại nhất của Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội, được áp dụng và phát triển rộng khắp nước Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tất Phú, chúng tôi chính là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng. Tấm xi măng Smartboard là một trong những sản phẩm được nhiều người dung đáng tin cậy, đặt niểm tin tốt nhất vào chất lượng của sản phẩm.

nhà dùng tấm smartboard

Nhu cầu sử dụng tấm xi măng Smartboard trên thế giới và trong nước:

-              Nhu cầu sử dụng gỗ để xây dựng ngày một gia tăng ở các nước trên thế giới nhưng gỗ rừng tự nhiên thì đã cạn kiệt, buộc phải chuyển đổi sang việc sử dụng những nguyên liệu thay thế khác như: bê tông, kim loại màu, chất dẻo và ván nhân tạo có chất lượng cao. Chính vì thế, tấm xi măng Smartboard Thái Lan đã là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất khi thi công các hạng mục sàn, trần vách ngăn có sức chịu lực cao, tải trọng khá nhẹ.

-              Nhờ vào tiến độ kỹ thuật cao, tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngày một đạt được chất lượng cao về tính và mỹ thuật, đáp ứng được mọi nhu cầu thay thế ở một số vị trí mà gỗ tự nhiên trước đây đã đảm nhận.

-              Tấm xi măng Smartboard có khả năng tạo ra nhiều lớp để hạn chế được bức xạ nhiệt, có tác dụng rất tốt trong việc tiết kiệm được năng lượng cho các công trình xây dựng, đây là một trong những nguyên liệu giúp tiết kiệm được quốc sách của các quốc gia trên thế giới.

-              Sự phát triển cũng đã kèm theo những yêu cầu khá nghiêm ngặt về việc bảo vệ mội trường sống, tấm xi măng Smartboard Thái Lan đã sử dụng nguyên liệu có tái tạo, không gây ra sự độc hại với sức khỏe của con người đang được các nhà khoa học đánh giá cao và khuyến khích trong việc đưa vào thi công những công trình xây dựng.

-              Những đặc tính cơ lý của tấm xi măng Smartboard Thái Lan cũng tương tự với ván gỗ tự nhiên hoặc ván công nghiệp: được cấu tạo đồng đều với mọi phương hướng, bề mặt khá nhẵn mịn, gia công cưa sắt, đục mộng, xẻ rãnh, chạm khắc, trang trí trực tiếp bằng sơn hoặc phủ ván lạng, …. Tấm xi măng Smartboard Thái Lan được xếp là 01 trong 08 loại vật liệu kiến trúc thông minh đương đại; 01 trong 28 loại vật liệu xây dựng đạt các tiêu chí xây dựng công trình xanh, vì thế tấm xi măng Smartboard Thái Lan ngày càng được ứng dụng đa năng trong xây dựng.

--->>> xem ngay bài viết hướng dẫn thi công sàn bằng tấm xi măng cemboard để hiểu rõ hơn cề loại vật liệu tuyệt vời này

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng