Vật liệu vách ngăn chống cháy siêu nhẹ Cemboard

Vật liệu vách ngăn chống cháy siêu nhẹ Cemboard

03/09/2016 10:25:00 / Đăng bởi Nguyễn Đức Hà / (0) Bình luận

Trong suốt quá trình xây dựng theo kiểu truyền thông, tường gạch được xây dựng và vách ngăn luôn chiếm một tý lệ khá lớn trong tổng thể giá thành công trình xây dựng. Theo xu hướng xây dựng ngày nay, áp dụng thi công vách ngăn nhẹ bằng tấm xi măng smartboard thay thế cho các loại vật liệu gỗ hoặc gạch được nung, đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo giá thành thi công cho công trình, đồng thời chúng còn tránh được sự suy giảm về nguồn tài nguyên thiên nhiên, tạo ra những thiết kế công trình thân thiện hơn với người dùng.

Tấm xi măng Smartboard được thiết kế với nhiêu tính năng vượt trội như: chống ồn, chịu nước, chống cháy, có tải trọng nhẹ nhàng, có độ bền cao. Đây chính là sự lựa chọn hữu hiệu cho các nhà kỹ sư và công ty xây dựng ngày nay.

--->>>Tham khảo ngay tấm smartboard và những ứng dụng tuyệt vời trong xây dựng để tìm được giải pháp thi công tốt nhất cho mình nhé.

Nhu cầu và xu hướng người sử dụng dùng vách ngăn nhẹ Cemboard:

Những hộ gia đình có thu nhập ổn định không còn thích ứng với những kiểu phòng khách có diện tích 10m2, phòng ngủ 6m2 với diện tích này thì cách đây khoảng 10 năm họ còn mơ ước. Do nền kinh tế tăng trưởng cao trong suốt hơn 10 năm qua đã mang lại cơ hội cải thiện đời sống, cải thiện chỗ ở cho rất nhiều người dân. Khi có điều khiện, để không phải thay đổi môi trường sống hiện tại, đã có rất nhiều người không muốn thay đổi chỗ ở đến những khu vực xa trung tâm khác mà họ đã lựa chọn mua lại căn hộ của người bên cạnh muốn chuyển đi, sau đó họ tiến hành việc cải tạo lại căn hộ với không gian nhỏ trước đây trở thành một căn hộ rộng lớn hơn có các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều đạt đủ tiêu chuẩn mà họ mong muốn.

Trong quá trình thi công, những chủ nhân ngôi nhà họ luôn mơ ước đến những không gia tốt hơn, tiện nghi đầy đủ hơn mà họ có thể sử dụng lâu dài về sau này. Để có được những thứ như thế họ thường nghĩ đến những giải pháp như: gạch, trát, sơn vôi,… những nguyên liệu này đã làm hàng trăm năm nay, để rồi lại phải đục phá, sửa chữa mỗi khi cần mở rông, thay đổi không gian của mình, dương như đã trở thành bất tiện và không còn phù hợp với đời sống hiện tại khi xã hội ngày một phát triển nhanh chóng. Với xu hướng này, thì nhu cầu sử dụng vách ngăn nhẹ hiện đại và tiện nghi đã trở thành cấp bách hơn bất kỳ lúc nào trước đây, dưới sức ép và sức thúc đẩy này thì các giải pháp đang xuất hiện ngày một nhiều.

Vách ngăn nhẹ Cemboard thê hệ mới:

Với loại vách vách ngăn nhẹ Cemboard chính là sự sống lại của vách ngăn thạch cáo trước đây, nhưng nó không chỉ sử dụng tấm thạch cao ốp hai mặt khung xương thép mà nó được thay thế với những tấm xi măng smileboard. Chính vì thế vách ngăn này được gọi là vách ngăn nhẹ Cemboard được mang đầy đủ những ưu điểm của vách ngăn thạch cao như: nhanh, nhẹ, giá thành hợp lý và đẩy đủ các đặc điểm của tường gạch bê tông nhẹ như: cách âm tốt, cách nhiệt, chịu nước, an toàn và đapr bảo an ninh giữa các căn hộ,… Đặc biệt chúng còn đảm bảo được các nhược điểm của cả hai loại vách đã nêu ở trên như: thi công thủ công, hay rạn nứt, chịu ẩm kém,…

Loại vách ngăn này giúp cho người thiết kế có thể thoải mái ứng dụng trong việc ngăn chia các phòng trong từng căn hộ chung cư một cách dễ dàng và linh hoạt, dễ dàng nới rộng bằng cách dỡ bỏ một cách dễ dàng khi cần nâng cấp. Ngày nay, với loại vật liệu vách ngăn cháy chấp nhận và sẽ có thể là loại vật liệu vách ngăn hoàn hảo nhất trong tương lai, thế thế các các sản phẩm như gạch nung truyền thống, tạo ra một nền kiến trúc xanh và hiện đại tại Việt Nam.

--->>> tham khảo ngay hướng dẫn thi công vách ngăn trong nhà bằng tấm vivaboard để có thêm lựa chọn phương án thi công tốt nhất hợp lý nhất. 

tatphu.vn

Gửi bình luận:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng